Everton: Tương lai nào cho huấn luyện viên Rafael Benitez

Ban lãnh đạo Everton đang thảo luận về tương lai của Rafael Benitez vào chiều tối nay sau trận thua 1-2 trước Norwich của đội bóng.

Toffees mới chỉ thắng một lần tại Premier League kể từ tháng 9 và đứng thứ 15 trên bảng – hơn khu vực xuống hạng sáu điểm – và Sky Sports News hiểu rằng cuộc gặp gỡ tối thứ Bảy là cuộc gặp muộn nhất trong loạt trận giữa ban lãnh đạo và chủ sở hữu Farhad Moshiri, theo nhà cái uy tín.

everton-tuong-lai-nao-cho-huan-luyen-vien-rafael-benitez

Các cổ động viên của Everton đã treo biểu ngữ kêu gọi ông ấy ra đi trong trận thua 1-2 trước Norwich hôm thứ Bảy. Biểu ngữ tương tự cũng được kéo ra trong trận thắng 3-2 ở vòng ba FA Cup của họ trước Hull.

Everton đã thua chín trong số 13 trận đấu đã qua của họ, bao gồm thất bại 4-1 trên sân nhà trước đối thủ vùng Merseyside là Liverpool và thất bại 5-2 trên sân nhà trước đội bóng đang phải xuống hạng Watford.

Benitez được hỏi liệu ông có tin rằng mình sẽ nhận được nhiều thời gian hơn từ các ông chủ sau trận thua Norwich hay không. Anh nói: “Tôi là một người chuyên nghiệp và tôi có đủ kinh nghiệm.

“Tôi đến đây để khắc phục những vấn đề không chỉ năm tháng qua. Có thể chúng ta đang nói về những năm tháng. Bạn cố gắng khắc phục những vấn đề này nhưng bạn cần thời gian. Vua phá lưới mùa trước không chơi nửa mùa giải nên càng khó khăn. Bây giờ họ đang trở lại hy vọng chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn. “

Thống kê thành tích của Benitez tại Everton
P22 W7 D5 L10 F31 A39

Everton đã để thủng lưới bàn đầu tiên sau 16 trong số 22 trận của họ trên mọi đấu trường mùa này, bao gồm cả 9 trận gần nhất của họ.

Everton chỉ giành được 19 điểm sau 19 trận đấu ở giải mùa này – chỉ hai lần trước đó họ có ít hơn ở giai đoạn này của chiến dịch Premier League (17 trong các năm 1997-98 và 2005-06).

Benitez nói gì sau trận thua Norwich

Ông có thể làm tốt mọi thứ với những người chơi phù hợp hơn không?

Đúng. Tôi đã nói rất nhiều lần là có bởi vì đó là một sự khác biệt lớn khi bạn nhìn thấy họ vào sân. Richarlison ghi bàn, Yerry khá lấn lướt trong khâu phòng ngự. Đội thay đổi rất nhiều khi bạn có những cầu thủ tốt nhất đã chứng tỏ được bản thân.

Tương lai của ông là một mối quan tâm lớn và người hâm mộ đã cho thấy điều đó?

Mọi người đều phải thất vọng vì chúng tôi đến đây nghĩ rằng đó là trận đấu mà chúng tôi phải thắng, và chúng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi đã không làm điều đó bởi vì chúng tôi đã mắc sai lầm của chính mình và đó là điều chúng tôi phải sửa nếu chúng tôi muốn cải thiện. Chúng tôi có hai trò chơi trong tay nhưng nếu chúng tôi không bắt đầu trò chơi chiến thắng, điều đó chẳng có nghĩa lý gì.

Ông có cảm thấy áp lực không?

Tôi đến đây để khắc phục các vấn đề không chỉ trong năm tháng qua. Có lẽ chúng ta đang nói về những năm tháng. Bạn cố gắng khắc phục những vấn đề này nhưng bạn cần thời gian. Vua phá lưới mùa trước không thi đấu nửa mùa nên càng khó hơn. Bây giờ họ đang trở lại hy vọng chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn.

Ông sẽ có thêm thời gian từ hội đồng quản trị?

Tôi là một người chuyên nghiệp đang cố gắng làm hết sức mình.

Lịch thi đấu tiếp theo của Everton
Ngày 22 tháng 1: Aston Villa (H) – Ngoại hạng Anh

Ngày 5 tháng 2: Brentford (H) – Cúp FA

Ngày 8 tháng 2: Newcastle (A) – Premier League

Ngày 12 tháng 2: Leeds (H) – Premier League

Ngày 19 tháng 2: Southampton (A) – Premier League

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2024 soikeonhacai88.net - WordPress Theme by WPEnjoy