Mách bạn những mẹo chơi Poker luôn thắng từ cao thủ lão làng

Nếu như bạn muốn chơi Poker hay thì chắc chắn 1 điều rằng bạn phải có mẹo chơi Poker. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẹo chơi Poker đó là gì?

Tựa game Poker đang là 1 trong những tựa game được chơi nhiều nhất hiện nay. Theo đó thì tựa game này cũng được khá nhiều nước trên thế giới công nhận và cũng có khá nhiều giải trên thế giới đã được diễn ra.

Tại sao phải có mẹo chơi Poker?

Poker là trò chơi khó để dành chiến thắng review nhà cái, yêu cầu người chơi cần có chiến thuật và kinh nghiệm chơi dày dặn. Chắc chắn rằng khi chơi bất kỳ một trò chơi nào đó, kể cả Poker thì bạn luôn muốn đấu trí với các game thủ lâu năm để đọ sức với nhau. 

Mách bạn những mẹo chơi Poker luôn thắng từ cao thủ lão làng

Nhưng bạn nên nhớ rằng, các lão làng poker chỉ cần nhìn vào biểu hiện qua khuôn mặt là đã đoán được bài của bạn ngay rồi. Vậy nên trước khi tranh hùng bất cứ sân chơi nào, bạn cũng cần nạp ngay cho mình những kiến thức và kinh nghiệm chơi Poker từ các lão làng để làm vũ khí phòng bị nhé.

Đọc vị tâm lý đối thủ

Để dành chiến thắng ván bài Poker, bạn phải đọc vị được tâm lý đôi thủ, từ đó suy đoán được bài của đối thủ. Dưới đây là một số mẹo chơi poker từ các lão làng.

Xếp loại người chơi

Quan sát hành động và phán đoán tâm lý của đối thủ để xếp được họ vào những nhóm người khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải là người bản lĩnh, có kinh nghiệm chơi Poker lâu năm. Tuy nhiên nếu bạn là người tinh tế, chú ý từng chi tiết thì dù bạn là người mới thì bạn vẫn làm được.

Một khi đã hiểu được đối phương thuộc loại người nào, nghĩa là bạn đã có cơ hội chiến thắng hơn 80%. Xét theo tính cách, trong Poker game chia thành 3 loại người chơi cơ bản sau:

– Người nhút nhát: Những người chơi mới hay có tâm lý thiếu tự tin, không ổn định nên họ thường nhút nhát và hay bị động. Thông thường trong cuộc chơi họ chỉ xem hoặc bỏ bài là nhiều.

– Người hung hăng: Đây là những người khá nguy hiểm. Dù bài không tốt nhưng họ có thể bất ngờ chơi toàn bộ số chip poker mình có trên bàn bất cứ lúc nào.

– Người khôn ngoan: Đây là những người chơi cực kỳ nguy hiểm và khó nắm bắt nhất. Thông thường những cao thủ đã đạt đến trình độ này, bởi họ biết tiến lùi đúng thời điểm.

Một số kiểu đặt cược hay gặp

Mách bạn những mẹo chơi Poker luôn thắng từ cao thủ lão làng

Nếu như bạn muốn dành được chiến thắng thủ thuật cá độ lớn trong Poker không phải chỉ cần quân bài đẹp. Bạn cần quan sát hành động của họ xem họ là thể loại người nào? Và họ có kinh nghiệm chơi Poker lâu năm không? Dưới đây là xếp loại người chơi theo kiểu đặt cược của họ.

– Cược lấy lợi nhuận: Cược lấy lợi nhuận là một trong những kiểu đặt cược cơ bản nhất của trò chơi Poker. Đây là cách thức khiến đối thủ có hand bài yếu hơn bạn nhưng vẫn phải theo cược.  Nếu bạn nghĩ bài của mình mạnh hơn của đối thủ thì bạn sẽ cược để lấy thêm lợi nhuận từ bài của họ.

– Cược hù dọa (cược láo): Đây là kiểu cược bạn muốn những đối thủ có bài mạnh hơn phải bỏ bài. Để làm được điều này, người chơi cần phỏng đoán và hình dung ra những bài mà đối thủ đang có. Nếu như bài của họ yếu hơn thì hãy cược ngay. Ngược lại nếu đối thủ thuộc tuýp người không bao giờ fold hoặc có bài mạnh hơn thì cách đặt cược này rất nguy hiểm cho bạn.

– Cược để thắng pot (ăn tiền chết): Mục đích của bạn là cược liên hoàn để ăn pot ngay lập tức. Trong hầu hết các cuộc chơi, bạn thực sự chỉ đang đặt cược để ăn tiền chết (chỉ tiền đã có trong pot,tiền mù, tiền cược của những đối thủ đã bỏ bài…).

Cách chơi này thường là khi bạn đã tố trước flop (vòng pre-flop) và Fop ra không có lợi cho bên nào. Với cách chơi này bạn có thể áp dụng cả tilt khi chơi. Hãy tìm hiểu Tilt là gì nhé!

Mách bạn những mẹo chơi Poker luôn thắng từ cao thủ lão làng

Dựa vào yếu tố tâm lý để đọc bài

Với tâm lý, bạn cần giữ cho mình được cái đầu lạnh để có thể tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý của đối phương. Cụ thể hơn là bạn có đoán được các lá bài hiện tại có trên tay của đối thủ. Từ đó có thể đưa ra những cách đánh phù hợp và bạn cũng có thể dẫn họ vào cái bẫy mà bạn đã sắp sẵn.

Muốn đạt được đến trình độ này đòi hỏi người chơi cần kiên trì tập luyện để nâng cao trình độ, kinh nghiệm chơi Poker của bản thân. Khi đạt được trình độ này thì bạn cũng có khả năng tính toán xác suất poker khi chơi. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn trận đấu của mình.

Kết luận:

Như vậy trên đây là những mẹo chơi Poker sao cho hiệu quả nhất được đúc rút từ những người đã có kinh nghiệm chơi khá lâu rồi. Thế nhưng nếu như anh em muốn giành được chiến thắng mỗi khi ra quân thì cần phải có những kỹ năng và sự quan sát tốt khi chơi. Mong là những kinh nghiệm trên mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho anh em khi chơi Poker.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2024 soikeonhacai88.net - WordPress Theme by WPEnjoy